Địa chỉ:  Xuân Quan, Văn Giang, Hưng Yên

Email :  hungyen-thxuanquan@edu.viettel.vn

Điện thoại :0221391581

Trường Tiểu học Xuân Quan là trường nằm ở phía Bắc của Huyện Văn Giang, thuộc thôn 5 xã Xuân Quan gần địa phận cống Bắc Hưng Hải. Khuôn viên trường rộng 10.147m2. Từ cổng đi vào,hai bên là dãy các phòng chức năng. Trường có 2 dãy lớp học xây kiên cố cao tầng . Trường ở gần đường giao thông, là khu trung tâm rất thuận lợi cho con em trong xã tới trường học.

Trường có tổng số 33 cán bộ giáo viên, trong đó có 2 CBQL, 01 TPT Đội, 01 cán bộ thư viện – thiết bị, 01 văn thư kế toán . Về giáo viên giảng dạy có 28 thầy cô giáo với đầy đủ loại hình đào tạo để dạy văn hóa và các môn năng khiếu. Nhà trường có nhiều giáo viên dạy giỏi các cấp (03 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, 14 giáo viên dạy giỏi cấp huyện) và đã đạt chuẩn Quốc gia năm 2000. Trường có 22 lớp với 22 phòng học, đủ phòng cho học sinh học 1ca và học chương trình 7 buổi/tuần nhiều năm nay. Tổng số học sinh: 730 em, đa số là con em trong xã, tập trung học tại 1 điểm trường. Cha mẹ học sinh nhiệt tình, quan tâm đến việc học của con em mình. Mặc dù địa phương còn nhiều khó khăn song lãnh đạo xã quan tâm tạo mọi điều kiện để tu sửa cơ sở vật chất phục vụ hoạt động dạy và học. Các tổ chức và cá nhân hảo tâm trong xã luôn ủng hộ tích cực, nhiệt tình cả về vật chất và tinh thần.Tất cả các lực lượng đó đã tạo điều kiện thuận lợi giúp nhà trường khắc phục khó khăn duy trì tốt nền nếp, kỉ cương nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Ban giám hiệu Trường TH Xuân Quan