Thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Quan tưng bừng chào đón năm học mới!

Hòa chung không khí ngày tựu trường của cả nước, sáng nay (5/9), hơn bảy trăm  học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên đã có mặt đông đủ để dự lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Quan tưng bừng chào đón năm học mới!

T

rong tiết trời thu dịu mát, với khí thế tưng bừng của ngày hội Khai trường, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự Lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

Đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng năm học 2019- 2020

Về chung vui với ngày hội của nhà trường có sự hiện diện của các đại biểu lãnh đạo UBND xã Xuân Quan, Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, đại diện các cơ quan trên địa bàn xã và các cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 730 em học sinh của nhà trường cũng đã có mặt đông đủ. Đến với năm học này, Trường Tiểu học Xuân Quan chào đón 136 em học sinh lớp 1- thế hệ chồi non tương lai này sẽ viết tiếp những trang thành tích đã đạt của nhà trường.

Trong không khí hân hoan của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, nhà trường đã vinh dự đón nhận sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương và các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn xã về công tác tu sửa cảnh quan nhà trường, đầu tư trang thiết bị dạy và học...Đặc biệt nhà trường còn được đón nhận sự quan tâm, động viên kịp thời của các tổ chức, đoàn thể, các nhà hảo tâm, ……động viên các HS nghèo vượt khó, HS có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.  Đây là niềm động viên to lớn cho toàn thể quý thầy, cô giáo và các em học sinh bước vào năm học mới 2019 – 2020.

Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân xã trao quà tặng Nhà trường.

Đại diện công ty Phát Việt trao quà tặng Nhà trường

Đại diện Hội Cha mẹ HS trao quà tặng Nhà trường.

Đại diện Sân bóng Xuân Quan trao quà trao quà tặng Nhà trường.

Hai đồng chí Hiệu trưởng và Hiệu phó nhận quà từ Hội đồng niên 1981 của xã nhà.

Đại diện hội đồng niên 1981 của xã trao quà tặng cho HS nghèo vượt khó.

Đại diện Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp trao quà cho HS nghèo vượt khó.

Đại diện các lớp lên nhận quà của Nhà trường.

Trong không khí hân hoan của buổi lễ, cô Lê Thị Nghi – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Cô Lê Thị Nghi – Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc Thư chúc mừng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Cô Lê Thị Lừng – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường vang lên mở đầu cho một năm học hứa hẹn nhiều niềm vui và thành công.

Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới với đầy hi vọng mới bắt đầu

Một năm học đầy hứa hẹn, quý thầy, cô giáo và các bậc phụ huynh luôn đặt niềm tin, niềm hy vọng lớn ở tất cả các em học sinh, mong rằng các em sẽ tự tin hơn để vững bước trong năm học mới. Mong các em chăm ngoan học giỏi, tích cực tham gia hoạt động, cố gắng học tập tốt xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Hi vọng với những nỗ lực của thầy và trò  trong năm học mới này, Trường Tiểu học Xuân Quan  sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học và năm học 2019 – 2020 tiếp tục là một năm học có nhiều dấu ấn thành công !

Cùng xem lại và chia sẻ

những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Tựu trường năm học 2019 – 2020

của thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Quan

Đoàn đại biểu, Giáo viên và Học sinh cùng hát vang bài hát Như có Bác trong ngày vui đại thắng, kết thúc buổi lễ trong niềm vui hân hoan, phấn khởi.