Trường Tiểu học Xuân Quan tổ chức Hội nghị CBCC- VC đầu năm học

Ngày 3/10/2019 vừa qua Ban chấp hành Công đoàn đã phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức Hội nghị CBCC- VC đầu năm học

Hội nghị đã báo cáo những kết quả đã đạt được trong năm học 2018- 2019 và xây dựng kế hoạch cụ thể, chương trình hành động cho năm học 2019- 2020. Trong không khí làm việc thật nghiêm túc và hiệu quả Hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến tham luận, đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng mảng hoạt động chính như chuyên môn nhà trường, hoạt động Công đoàn, xây dựng nề nếp kỉ cương và rèn luyện phẩm chất đạo đức nhà giáo. Trong đó có ý kiến tham luận của đồng chí Phan Thị Mai Hiên,  một trong những đồng chí giáo viên tâm huyết với nghề, đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học. Ý kiến các đồng chí nêu trong hội nghị thật ngắn gọn mà súc tích và chắt lọc, chính là những phương pháp phát huy tính tích cực của học sinh, những góc nhìn thực tế nhất để hoạt động trải nghiệm và giáo dục ngoài giờ lên lớp đạt hiệu quả.

Đồng chí Lê Thị Nghi-  Phó hiệu trưởng nhà trường,

thông qua chương trình Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Lừng-Hiệu trưởng nhà trường

báo cáo kết quả năm học 2018- 2019 và triển khai kế hoạch năm học 2019- 2020

Bên cạnh chuyên môn thì công tác quan tâm chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần và quyền lợi của người lao động luôn là vấn đề được Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn đặt lên hàng đầu.Trải qua một thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương hội nghị đã thu được những thắng lợi lớn với sự biểu quyết nhất trí cao về các chỉ tiêu thi đua năm học. Đây chính là kết quả của một tập thể đoàn kết, yêu thương, hết mình cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường của địa phương nói riêng và của ngành nói chung.

Đ/c Hiệu trưởng và đ/c CTCĐ kí giao ước thi đua giữa Công đoàn và Nhà trường

Công đoàn và Nhà trường luôn phối kết hợp đạt hiệu quả cao trong các hoạt động chuyên môn và công tác chăm lo đời sống CB CCVC. Chúc cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Xuân Quan luôn là những người lái đò thầm lặng, cập bến thành công những chuyến đò tri thức.