Hào hứng đón chào Lễ phát động" Nâng cao năng lực sư phạm và đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới""!

Hòa chung không khí chào đón Ngày nhà giáo Việt Nam, hôm nay ngày 11- 11- 2019, Trường Tiểu học Xuân Quan tổ chức Lễ phát động Triển khai kế hoạch nâng cao năng lực sư phạm và đạo đức nhà giáo.

Thực hiện Kế hoạch 549/KH-SGDĐT-CĐN ngày 17/4/2019 củả Sở GDĐT và Công đoàn Giáo dục ngành,  công văn chỉ đạo của Phòng giáo dục& Đào tạo Văn Giang về kế hoạch triển khai nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động (NGNLĐ) đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Hôm nay, ngày 11/11/2019, Trường TH Xuân Quan long trọng tổ chức Lễ phát động Triển khai Kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cô Lê Thị Nghi- Phó hiệu trưởng lên triển khai nội dung buổi lễ!

Về dự Lễ phát động có đồng chí Lê Thị Lừng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Nghi- Phó hiệu trưởng cùng toàn thể Cán bộ giáo viên- nhân viên và 730 học sinh có mặt đông đủ.

Từ sớm, 730 học sinh của trường đã có mặt đông đủ.

Ngay đầu buổi lễ đồng chí Lê Thị Lừng - Hiệu trưởng nhà trường lên phát động và triển khai kế hoạch Nâng cao năng lực sư phạm và đạo đức nhà giáo, người lao động đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Cô Lê Thị Lừng- Hiệu trưởng nhà trường triển khai Lễ phát động

Để hưởng ứng Lễ phát động, đồng chí Nguyễn Thu Thủy- Chủ tịch Công đoàn trường- đại diện cho Cán bộ GV-NV của trường, nói lên những suy nghĩ, tình cảm, lời hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ nhà giáo để hướng tới Trường học Hạnh phúc.

Cô Nguyễn Thu Thủy- CTCĐ- Đại diện CBGV hứa quyết tâm.

Đại diện cho 730 học sinh toàn trường, em Nguyễn Thị Hạ Vy lớp 4A đã có những tình cảm chân thành gửi gắm đến các thầy cô và các bạn HS, thể hiện sự quyết tâm thi đua học tốt, thân thiện với bạn bè, thầy cô.

Đại diện học sinh phát biểu cảm xúc.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, vui vẻ của thầy cô và các em học sinh!

Một số hình ảnh của buổi lễ.