LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT

Sáng nay (5/9), hơn bảy trăm  học sinh cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Xuân Quan, Huyện Văn Giang, Hưng Yên đã có mặt đông đủ để dự lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021- một buổi Lễ khai giảng đặc biệt.

Với diện tích sân trường rộng đảm bảo điều kiện theo quy định trong phòng chống dịch, sáng nay, ngày 5/9/2020, Trường Tiểu học Xuân Quan long trọng tổ chức buổi Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2020- 2021 an toàn, hiệu quả.

Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên ngay từ những ngày đầu tháng 9, nhà trường phối kết hợp với Hội CMHS các lớp tiến hành vệ sinh trường lớp, chấm chỗ với khoảng cách 1m cho các em học sinh xếp hàng tập trung. Công tác chuẩn bị và đón học sinh trong buổi Lễ được kiểm tra một cách kĩ càng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với thời gian 45 phút theo quy định, Nhà trường đã xây dựng chương trình một cách ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ, ý nghĩa đối với học sinh, tạo cho các em có một ngày Khai giảng ý nghĩa và vô cùng đặc biệt. Mong một năm học mới với nhiều thắng lợi mới. Thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Quan quyết tâm vượt qua đại dịch, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Đ/c Chủ tịch Công đoàn đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Đ/c Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.

Các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp trao quà cho HS nghèo vượt khó.

Nhà trường trao quà động viên các lớp.

Trao tặng mũ bảo hiểm và tuyên truyền an toàn giao thông cho HS toàn trường.