TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG “ CÙNG CHUNG TAY HƯỚNG VỀ MIỀN TRUNG RUỘT THỊT”

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam. Tại lễ chào cờ, sáng thứ 2 ngày 26/10/2020 trường Tiểu học Xuân Quan tổ chức lễ phát động “Cùng chung tay hướng về miền Trung ruột thịt”. ng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, lũ lụt. Sau 1 thời gian phát động, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên ủng hộ 1 ngày lương với số tiền là 4131000 nghìn đồng,  học sinh toàn trường ủng hộ được 3320 quyển vở;  1560 sách giáo khoa cũ  và  hơn 1000 các đồ dùng học tập khác…..

• Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

(CBGV-NV nhà trường cùng chung tay ủng hộ)

(Học sinh các khối lớp lần lượt mang những cuốn vở, những chiếc bút…. mà mình chuẩn bị gửi tặng các bạn nhỏ miền Trung)

(Cô và trò cùng phân loại và đóng gói gọn gàng, cẩn thận)

Nhà trường xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường và đặc biệt là các bậc phụ huynh , các em học sinh đã tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện lần này!

• Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

(CBGV-NV nhà trường cùng chung tay ủng hộ)

(Cô và trò cùng phân loại và đóng gói gọn gàng, cẩn thận)