HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ

Chào mừng ngày 20/11/2020 trường Tiểu học Xuân Quan

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội luôn trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với Nhà giáo. Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Được sự cho phép của BGH nhà trường, Liên đội trường Tiểu học Xuân Quan đã  tổ chức “Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.
    Năm nay, hội diễn được tổ chức  vào ngày 19/11/2020 với 20 tiết mục gồm các thể loại hát, hát –múa, múa, kịch ….. Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các lớp lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu,điêu luyện và nghiêm túc. Ban giám khảo đã chấm và chọn ra 5 tiết mục xuất đạt giải nhất, 5 tiết mục đạt giải nhì; còn lại là giải ba và khuyến khích. Chúng ta cùng ngắm nhìn lại các  tiết mục xuất sắc nhất:

Các em học sinh lớp 1 tuy còn bé nhưng đã thể hiện  phần thi rất đáng yêu và chuyên nghiệp:

Khối 2 đã gửi đến hội diễn những bài múa vô cùng hấp dẫn:

Khối lớp 3 tiếp tục tạo nên bầu không khí sôi nổi và hào hứng:

Tiếp nối truyền thống của những năm học trước, khối 4 năm nay mang đến những điệu nhảy, màn phụ họa độc đáo:

Luôn gương mẫu trong các phong trào, khối lớp 5 đã đẩy mạnh các hoạt động tập thể bằng các thể loại: tiểu phẩm hài, múa hát…:

20/11

Xin chúc mừng tất cả các diễn viên nhí của nhà trường. Các em đã mang đến cho Hội diễn văn nghệ các tiết mục rất hay và đặc sắc, các em là những bông hoa tuyệt vời nhất, là lời tri ân cảm động nhất để gửi tặng tới các thầy cô giáo.

(Cô Vũ Thị Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường trao  giải nhất cho các khối lớp-

Thầy Lê Văn Hào – GV âm nhạc trao giải nhì cho các khối lớp)

Hội diễn đã  kết thúc nhưng những âm hưởng của hội diễn sẽ mãi vang vọng trong mỗi chúng ta khi nhớ về ngày Nhà giáo Việt Nam, nhớ về các tiết mục của các em học sinh một cách sâu sắc và đầy cảm xúc.