CHƯA KHI NÀO CÓ MỘT LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT HƠN THẾ!

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid, thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hưng Yên, Phòng GD&ĐT Văn Giang, hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2021, trường Tiểu học Xuân Quan long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021- 2022 bằng hình thức trực tuyến.

Là một buổi khai giảng online nhưng sự phấn khởi, hào hứng của cả thầy và trò vẫn không hề giảm. Tâm trạng chờ đợi, háo hức buổi tựu trường đặc biệt, thể hiện rõ từ việc chuẩn bị của các thầy cô cũng như từ phía các phụ huynh, ai cũng muốn được lần đầu trải nghiệm. Các thầy cô vẫn diện chiếc áo dài quen thuộc, các em học sinh vẫn khoác lên mình chiếc áo đồng phục thân thương. Các em vẫn được gặp gỡ thầy cô, bạn bè của mình.

Trong không khí trang nghiêm, lời chúc trong thư của Chủ tịch nước vẫn vang lên trang trọng. Vẫn là những lời động viên tinh thần, phát động thi đua dạy tốt- học tốt của cô Hiệu trưởng. Vẫn là những lời hứa quyết tâm của các em học sinh. Chẳng có gì thay đổi. Có chăng chỉ là sự an toàn cho cả thầy và trò mà thôi.

Cô Vũ Thị Thu- Phó hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước.

Cô Lê Thị Lừng- BTCB, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn và đánh trống khai giảng.

Tiếng trống trường đã điểm, năm học mới bắt đầu. Hòa chung tinh thần quyết tâm chống dịch của cả nước, thầy và trò Trường Tiểu học Xuân Quan quyết tâm thi đua Dạy tốt- Học tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học đề ra và đó cũng là một chút công sức đóng góp trong công cuộc chống dịch như chống giặc của toàn dân. Mong một năm học an vui với nhiều thành công mới!