TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 07/3/2021, Công đoàn 3 nhà trường: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Xuân Quan đã tổ chức Khai mạc giải thi đấu bóng chuyền hơi giao lưu với Công đoàn xã Xuân Quan năm 2021.

TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI CHÀO MỪNG NGÀY 8/3

Tại đây, đại diện lãnh đạo xã Xuân Quan đã tặng hoa chúc mừng và cổ vũ tinh thần cho các đội bóng trước khi vào thi đấu.

Buổi thi đấu sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả cùng với sự xuất hiện của đồng chí Nguyễn Văn Phúc- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang và các đồng chí trong ban lãnh đạo xã đã cổ vũ tinh thần cho các vận động viên, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Đây là lần đầu tiên giải bóng chuyền hơi được Công đoàn 3 Nhà trường liên kết tổ chức nhưng đã thu hút được đông đảo CBVC của 3 nhà trường hưởng ứng tham gia, có thể nói giải đấu là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tăng cường tình đoàn kết giữa các công đoàn bộ phận trong toàn xã, tạo sân chơi bổ ích để các đoàn viên công đoàn có cơ hội giao lưu, học hỏi, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe và tạo nguồn cho các giải đấu tiếp theo.

(đồng chí Nguyễn Văn Phúc- Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Văn Giang trao phần thưởng cho các đội bóng.)

Phụ nữ luôn là nguồn cảm hứng lớn nhất trên thế giới, xin kính chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc, luôn được yêu và yêu!