TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN TỔ CHỨC HỘI THAO CẤP TRƯỜNG Năm học 2020 - 2021

Căn cứ vào kế hoạch năm học 2020-2021 của trường Tiểu học Xuân Quan và tình hình thực tế về công tác phòng chống dịch bệnh; Liên đội Trường Tiểu học Xuân Quan xây dựng kế hoạch Hội thao cấp trường năm học 2020-2021, với nội dung cụ thể như sau:

1. Đồng diễn bài TD nhịp điệu “Mái trường em học bao điều hay” : Đồng diễn theo khối.

- HS tập theo nhạc – Đánh giá từng lớp theo khối

2. Thi  đồng diễn bài thể dục giữa giờ

- HS tập theo trống – Đánh giá từng lớp theo khối

3. Thi  cờ vua: Thi đấu cá nhân (Cả trường)

+ Hình thức thi đấu: Theo khối vòng tròn. Loại trực tiếp (2 bảng Nam – Nữ)

+ Số HS đăng kí: 104 HS nam – nữ từ khối 1 - 5

+ Học sinh thi đấu từ thứ 2 (ngày 11/1/2021) – thứ 4 (ngày 13/1/2021)

Sau đây là một số hình ảnh của các hoạt động:

(Đồng diễn bài thể dục giữa giờ theo trống)

(Đồng diễn bài thể dục nhịp điệu theo nhạc)

Thư viện của nhà trường là nơi diễn ra các trận cờ vua hết sức hấp dẫn và cân tài cân sức:

Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp trong tiết trời hửng nắng ấm của mùa xuân đang tràn về, giúp học sinh được thể hiện các năng khiếu cá nhân,  nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện và duy trì các truyền thống phong trào trong nhà trường Tiểu học Xuân Quan.

(Cô Lê Thị Lừng _ Hiệu trưởng nhà trường, Cô Vũ Thị Thu – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giải cho các tập thể, cá nhân có thành tích tốt)