Học sinh lớp 5A trải nghiệm lễ hội hoa Xuân Quan

Lễ hội hoa Xuân Quan năm 2020 diễn ra trong thời gian 7 ngày, từ 27/12/2020 đến 02/01/2021 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người chúng ta.

Theo nguyện vọng của hội CMHS mong muốn các con được học tập và trải nghiệm,

thứ tư ngày 30/12/2020  hội PHHS  phối hợp giáo viên chủ nhiệm lớp 5A đã tổ chức cho các con được tham quan, trải nghiệm lễ hội hoa sau giờ học.

Giáo viên chủ nhiệm và phụ huynh học sinh đã thống nhất kế hoạch. Vì vậy, sau buổi học các phụ huynh đã sẵn sàng chờ đón và đưa các con ra khu vực lễ hội.

HỌC SINH LỚP 5A TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN

TRẢI NGHIỆM TẠI “ LỄ HỘI HOA XUÂN QUAN”

Lễ hội hoa Xuân Quan năm 2020 diễn ra trong thời gian 7 ngày, từ 27/12/2020 đến 02/01/2021 đã để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi người.

Theo nguyện vọng của hội CMHS mong muốn các con được học tập và trải nghiệm,

Sau đây là 1 số hình ảnh về buổi trải nghiệm:

(GVCN lớp 5A và học sinh)

Các em rất háo hức và nghiêm túc khi tham gia trải nghiệm theo sự hướng dẫn của giáo viên. Cả lớp chia thành các nhóm nghiêm túc đi tìm hiểu và khám phá các khu vực hoa các thôn.

(Xếp hàng chờ đón nhiệm vụ)

(Một nhóm HS xin phép được trải nghiệm tại thiên đường hoa lan)

(Nhóm HS trải nghiệm tại nhà hoa và quanh hồ)

(Một nhóm học sinh đang say sưa ghi lại kết quả mình vừa khám phá)

(Tổng hợp ý kiến đưa ra bàn luận)

(HS còn chú ý tới việc nhặt rác và đỡ cây đổ)

Sau buổi trải nghiệm khoảng 1 giờ đồng hồ, các em đã trở về vị trí tập trung và nhanh chóng nêu lên những cảm xúc của mình từ những bức ảnh lưu niệm và kết quả thu hoạch của mình:

Buổi trải nghiệm tại “Lễ hội hoa Xuân Quan 2020” đã để lại trong các em thật nhiều cảm xúc. Là kỉ niệm sâu sắc của các em học sinh lớp 5A  trước khi các em rời ghế nhà trường Tiểu học.