CHUYÊN ĐỀ TỔ 2 + 3 THÁNG 10/ 2020: “GIÁO DỤC AN TOÀN KHI ĐẾN TRƯỜNG”

Thực hiện kế hoạch chuyên môn năm học 2020 – 2021 của tổ chuyên môn. Ngày 12/10/2020 tổ chuyên môn 2+3 tổ chức chuyên đề “Giáo dục an toàn khi đến trường”. Chuyên đề góp phần bồi dưỡng kĩ năng tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, sinh hoạt ngoài trời cho giáo viên.

CHUYÊN ĐỀ TỔ 2 + 3 THÁNG 10/ 2020: “GIÁO DỤC AN TOÀN KHI ĐẾN TRƯỜNG”

Ảnh học sinh trường Tiểu học Xuân Quan tập trung tại sân trường học chuyên đề

Cô giáo Chu Thị Hương Ly được tổ giao nhiệm vụ thực hiện chuyên đề. Vốn có chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng dễ nghe, cô đã thực hiện thành công chuyên đề trong 2 tiết.

Với trò chơi khởi động hết sức hấp dẫn, nhẹ nhàng, các em học sinh được cuốn hút vào trò chơi của cô một cách tự nhiên, thú vị.

Bằng những gói câu hỏi về chủ đề: An toàn giao thông, phòng dịch bệnh, phòng đuối nước, phòng xâm hại, ……. Tiết học đã giúp cho học sinh vừa học vừa chơi, vừa thoải mái mà lại tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên.

Chuyên đề được ban giám hiệu đánh giá rất cao về phương pháp tổ chức, cách truyền thụ kiến thức, kĩ năng tổ chức các hoạt động.