Chuyên đề tổ 4+5 tháng 12 năm 2020

CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG

“Sinh hoạt chuyên môn theo hướng  nghiên cứu bài học

Thực hiện công văn số 167a/PGD&ĐT-GDTH ngày 04/8/20-20 của Phòng Giáo dục và đào tạo Văn Giang v/v hướng dẫn sinh hoạt chuyên môn thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông cấp Tiểu học.

Nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên để thực hiện xây dựng kế hoạch và tổ chức dạy học nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh; xây dựng môi trường thân thiện, tích cực, tự học; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn trong các tổ chuyên môn; xây dựng tổ chuyên môn thành tổ chức học tập, chia sẻ trao đổi kinh nghiệm tạo động lực cho giáo viên phát huy vai trò tự chủ trong công tác giảng dạy và  chủ nhiệm lớp, đồng thời phát huy tốt vai trò của tổ trưởng chuyên môn, tăng cường khả năng làm việc nhóm và sự hợp tác của các thành viên trong tổ.

Với nhu cầu thiết thực này, trường Tiểu học Xuân Quan đã tổ chức chuyên đề cấp trường  “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng  nghiên cứu bài học” do Cô Vũ Thị Thu- Phó hiệu trưởng chỉ đạo,thực hiện; cô Nguyễn Thu Thủy– CTCĐ, TTCM tổ 4+5 chủ trì thảo luận; Cô giáo Đàm Thị Gấm –TTCM tổ  1 báo cáo lý thuyết và cô Đàm Thị Mai Phương-TPCM tổ 4+5 thực hành tiết dạy.

Cô Đàm Thị Gấm đang chuẩn bị thực hiện phần lí thuyết  của mình.

Các thành viên đang chú ý, say sưa đến bài giảng

Các em học sinh rất tích cực ,thích thú với tiết học của cô giáo.

Chia sẻ và đi củng cố kiến thức

Chuyên đề đã thành công tốt đẹp. Tập thể các bộ giáo viên nhà trường đều thể hiện quyết tâm cao, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2020-2021.