GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30-4 VÀ CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINHTHÀNH

Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi, xen lẫn niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước và 80 năm ngày thành lập Đội thiếu niên Tiền phong Hồ chí Minh, cũng là dịp để thầy và trò trường Tiểu học Xuân Quan ôn lại truyền thống đấu tranh kiên cường, bất khuất nhằm xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam,đồng thời tiếp tục phát huy vai trò của mình để có những đóng góp to lớn vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, duy trì các phong trào Liên đội theo KH năm học.

GIẢI BÓNG ĐÁ MINI TRƯỜNG TIỂU HỌC XUÂN QUAN  CHÀO MỪNG NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM 30-4 VÀ CHÀO MỪNG 80 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI THIẾU NIÊN TIỀN PHONG HỒ CHÍ MINH

Ý thức được điều đó, thầy và trò trường Tiểu học Xuân Quan đang nỗ lực từng ngày,phấn đấu dạy tốt, học tốt vì một tương lai giàu đẹp của đất nước. Bên cạnh hoạt động giảng dạy trên lớp, các thầy cô luôn hướng đến những hoạt động trải nghiệm, hoạt động thể dục-thể thao nhằm giúp các em học sinh có thể phát triển một cách toàn diện.

Thực hiện công văn số 154/ GD&ĐT ngày 23 tháng 4 năm 2021 của Phòng Giáo dục và đào tạo Văn Giang v/v thực hiện chương trình hoạt động giáo dục thể chất và thể thao năm 2021 trong các nhà trường. Để tạo môi trường học tập, rèn luyện sức khỏe, đoàn kết và thân thiện, được sự nhất trí của Ban giám hiệu Nhà trường, Liên đội phối hợp với chi đoàn trường Tiểu học Xuân Quan đã tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng Nam U9, U10 cấp trường năm học 2020-2021 vào ngày 22/4/2021 tại sân vận động xã Xuân Quan.

Giải đấu thu hút được đông đảo học sinh tham gia cũng như sự ủng hộ, hưởng ứng nhiệt tình của các bậc phụ huynh.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của giải đấu.

(Các cầu thủ nhí đang bàn chiến thuật trước giờ thi đấu.)

Những đường chuyền dứt khoát, những pha bóng đẹp mắt được các cầu thủ thể hiện một cách chuyên nghiệp.

Đoàn kết luôn là chiến thuật khôn ngoan và chính xác nhất để mang lại chiến thắng cho các cầu thủ.

Các bậc PH luôn đồng hành, cổ vũ hết mình cho các con

Để khích lệ tinh thần các cầu thủ, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao cho các đội bóng những phần quà ý nghĩa.

Ban giám hiệu Nhà trường luôn quan tâm, tạo điều kiện cũng như động viên các em trong mọi hoạt động học tập, giáo dục chính vì vậy mà các em đã có những sân chơi thật bổ ích.

Giải bóng được tổ chức với mục đích mang đến cho các em học sinh một sân chơi thể chất lành mạnh, bổ ích. Thông qua hoạt động này, các em được rèn luyện ý chí, lòng quyết tâm, tính kỷ luật, ý thức đồng đội. Các em sẽ thêm gắn kết yêu thương, từ đó bồi đắp tình bạn trong sáng, chia sẻ khó khăn, quyết tâm cùng hướng tới mục đích tốt đẹp; cùng nhau trải nghiệm các hoạt động mới mẻ và phát huy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân và tập thể, cùng tỏa sáng, cùng thành công.